Category Archives: Cung cấp phần mềm quản lý khách sạn

Cung cấp phần mềm quản lý khách sạn

Bạn chắc chẵn có thể kiểm soát được hoạt động nhà nghỉ, khách sạn của mình trong giờ cao điểm, khi số lượng khách checkin, check out quá tải. Bạn không thể để khách hàng phải chờ đợi quá lâu? Bạn cần tìm ra giải pháp cho vấn đề này, quản lý phòng đơn giản, theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên nhanh chóng và báo cáo doanh thu chi tiết.

Cung cấp phần mềm quản lý khách sạn

Đây là một trong những phần mềm quản lý được nhiều nhà nghỉ, khách sạn nhỏ tin dùng trong thời gian gần đây. TCSOFT HOTEL là sản phẩm của công ty TNHH công nghệ TCSOFT. Phần mềm được thiết kế bám sát nghiệp vụ thực tiễn tại các nhà nghỉ, khách sạn, homestay nhỏ. Là giải pháp quản lý khách sạn tối ưu nhất, người dùng có thể quản trị khách sạn mọi lúc mọi, mọi nơi. Quản lý đặt phòng cho khách hàng dễ dàng, nhờ hệ thống sơ đồ phòng trực quan, giao diện thân thiết, cho phép bạn nhận biết tình trạng loại phòng trống/ đã có khách ở qua các màu sắc, icon rõ ràng.

Một số tính năng chính của phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL:

Quản lý trạng thái phòng theo màu sắc, sơ đồ trực quan theo tầng

Đặt phòng theo khách đoàn, khách lẻ

Tính năng mở rộng: Quản lý karaoke, quản lý nhà hàng, cafe, massage, …

Tự động tính tiền cho thuê phòng theo các loại hình: Nghỉ giờ, ngày tuần, tháng, in hóa đơn thanh toán.
Quản lý mini bar, kho hàng, sản phẩm – nguyên liệu

Quản lý chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp

Quản lý thu chi trong khách sạn, quản lý công nợ khách hàng, NCC

Quản lý chuỗi khách sạn trên cùng một phần mềm

Quản lý đơn vị lữ hành, quản lý dịch vụ cho thuê xe, giặt làKết nối bán phòng qua kênh OTA, kết nối khóa từ, hệ thống điều khiển điện.
Hệ thống báo cáo thông minh, báo cáo doanh thu, báo cáo đặt phòng, hiệu suất phòng, sản phẩm bán chạy, lợi nhuận sản phẩm, phòng nhận trả, khách check in, check out, …

Quản lý hệ thống: Tạo tài khoản và phân quyền người sử dụng, thiết lập hồ sơ phòng khách sạn, giá phòng, loại hình cho thuê, …