Hướng dẫn tẩy đồ bền vải

Hướng dẫn tẩy đồ sáng sạch bền vải giữ màu

Hướng dẫn tẩy đồ bền vải

Đã bao giờ bạn phải từ bỏ bộ quần, áo mình yêu thích chỉ vì chúng vô tình dính phải những vết bẩn đáng ghét chưa? Chắc chắn nếu đã từng như vậy, bạn sẽ vô cùng khó chịu và băn khoăn không biết làm thế nào để có thể “xóa sổ” những vết bẩn đó phải không? Việc tẩy những vết bẩn đáng ghét trên quần áo tưởng chừng dễ nhưng không hề dễ dàng một chút nào, nếu không biết cách và khéo léo, có thể bạn sẽ tự tay làm hỏng bộ đồ của mình

Vậy hôm nay, CVP- sẽ Hướng dẫn tẩy đồ sáng sạch bền vải giữ màu cho bộ đồ thân yêu của bạn nhé!

I, Xử lý vết ố vàng, quần áo trắng bị ngả màu- Hướng dẫn tẩy đồ bền vải

1, Dùng oxy già để tẩy trắng quần áo – Hướng dẫn tẩy đồ bền vải(Nước giặt xả 2 trong 1 CVP),

Oxy già khi kết hợp với bột giặt sẽ tạo thành một chất tẩy rửa vô cùng tuyệt vời, giúp quần áo trắng sạch như mới mà không bị ảnh hưởng tới chất liệu, sợi vải. Để thực hiện, bạn áp dụng theo các bước sau:
● Bước 1: Đổ chừng 125ml oxy già vào chậu chừng 20l nước ấm (40 độ). Lượng nước và oxy già có thể điều chỉnh theo số lượng áo cần tẩy.
Tiếp đến, hoà tan 1 muỗn bột giặt chung với hỗn hợp. Khuấy thật đều cho bột giặt tan, hỗn hợp được hoà kỹ với nhau.
● Bước 2: Cho quần áo ố vàng vào ngâm chừng 5 phút. Sau đó, dùng tay vò nhẹ khoảng 5 phút nữa để có thể đánh bay vết ố.
● Bước 3: Xả kỹ với nước lạnh, sau đó giũ áo cho phẳng. Phơi khô, tránh ánh nắng gắt trực tiếp. Lúc này, bạn đã có một chiếc áo trắng sạch như mới.
(Nước giặt xả 2 trong 1 CVP)

2. Cách dùng chanh để làm trắng quần áo

Dùng chanh để tẩy trắng quần áo
Làm ẩm vùng áo bị ố vàng hoặc bị mốc. Tiếp đến, bạn thoa trực tiếp nước cốt chanh lên vết mốc, vết ố. Chờ cho nước cốt chanh ngấm vào sợi vải rồi đem đi phơi khô quần áo. Lúc này, vết ố hay mốc sẽ bay hơi hết.
Lưu ý trong quá trình thực hiện, để đảm bảo việc tẩy có kết quả tốt nhất, bạn không nên giặt lại với nước

3. Cách dùng dấm ăn (Nước giặt xả 2 trong 1 CVP),

Dùng dấm ăn để tẩy trắng quần áo
Có hai cách để sử dụng dấm ăn trong tẩy trắng quần áo mà bạn có thể áp dụng.
● Cách 1: Đun sôi hỗn hợp dấm và nước theo tỉ lệ 2:1. Chờ nước nguội bớt (60 độ), cho quần áo vào ngâm 30 phút rồi sau đó giặt lại với xà phòng bình thường.
● Cách 2: Làm ướt áo quần sau đó dùng khăn sạch thấm trực tiếp dấm lên vết ố, mốc của quần áo. Dùng tay chả nhẹ vết bẩn rồi sau đó đem phơi khô quần áo
(Nước giặt xả 2 trong 1 CVP)

4,Làm trắng sạch quần áo với Baking soda

Cho khoảng 10 gram bột Baking soda (bột nở) vào hoà tan với 20l nước sạch. Sau đó, cho quần áo trắng bị ố vàng vào ngâm trong 30 phút.
Sau khi ngâm, bạn đem giặt sạch với xà phòng rồi xả kỹ với nước lạnh và phơi khô, bạn sẽ thấy quần áo trắng sạch như mới.

II, Hướng dẫn tẩy đồ bền vải – Xử lý các vết bẩn ngoại lực trên quần áo

1. Vết bẩn do trà và cafe

Nếu vô tình bị dính trà hay cafe lên quần áo, bạn cần ngay lập tức “làm loãng” vết bẩn với nước ấm. Trong trường hợp không thể xử lý được ngay, bạn có thể dùng cách tẩy sạch với lòng đỏ trứng gà và glycerin.
Cách làm: Trộn đều hỗn hợp lòng đỏ trứng gà và glycerin rồi bôi trực tiếp lên vết bẩn. Chờ cho hỗn hợp khô rồi bạn đem giặt kỹ với nước sau đó phơi khô.

2. Vết bẩn do rượu vang

Tương tự như trà hay cafe, nếu không may bị rượu đổ lên quần áo, bạn cần lau ngay và lau nhiều lần với nước ấm. Nếu để vết bẩn khô hoặc vết bẩn từ lâu, bạn hãy áp dụng theo cách sau:
Pha dung dịch gồm phèn chua và amoniac, sau đó dùng khăn sạch thấm lên vết bẩn. Tiếp đến, dùng tay vò thật kỹ với nước sạch, vắt kiệt và phơi khô. Lúc này, vết bẩn sẽ nhanh chóng bay hơi khỏi quần áo.

3. Vết bẩn do trái cây gây nên – Hướng dẫn tẩy đồ bền vải

Để xử lý vết bẩn do trái cây tươi hay nước ép trái cây dính vào quần áo, bạn hãy rắc một chút muối ăn lên. Sau đó, bạn dùng nước lau kỹ và đem giặt lại với xà phòng.
Ngoài cách này, bạn cũng có thể sử dụng dấm để chà trực tiếp lên vết bẩn, sau đó cũng giặt lại với xà phòng rồi phơi khô.

4. Vết bẩn từ xì dầu

Xì dầu trên vải sẽ bị đánh bật nếu bạn ngâm và giặt chúng trong hỗn hợp xà phòng và phèn chua. Chỉ vài phút, vết xì dầu sẽ nhanh chóng biến mất.

5. Vết bẩn do tương/sốt cà chua

Nếu không may bị dính tương hay sốt cà chua lên quần áo, trước tiên bạn cần gạt bỏ hết hỗn hợp này ra khỏi bề mặt vải. Sau đó, giặt càng nhanh càng tốt hỗn hợp với nước ấm pha xà phòng. Chỉ vài phút, chắc chắn vết bẩn này sẽ biến mất.

6. Vết bẩn do dầu, mỡ, bơ bám trên quần áo – (Nước giặt xả 2 trong 1 CVP),

Bạn sẽ không thể tẩy vết dầu mỡ trên quần áo nếu chỉ sử dụng nước và xà phòng.
Muốn “thổi bay” loại vết bẩn này, hãy dùng một miếng vải sạch thấm nước súc miệng, sau đó chà kỹ lên vết bẩn. Tiếp đến, bạn vò lại với nước ấm sau đó đem phơi khô. (Nước giặt xả 2 trong 1 CVP)

7. Cách xử lý vết mực bút bi – Hướng dẫn tẩy đồ bền vải

Mực bút bi là một trong những vết bẩn khó giặt nhất, tuy nhiên cũng không phải là không có cách. Muốn giặt sạch mực bút bi trong quần áo, bạn chỉ cần dùng dung dịch CLL4 lau nhẹ lên vết mực. Sau đó, bạn chỉ cần giặt lại bằng xà phòng là sạch.

8. Xử lý vết sơn trên quần áo

Muốn tẩy sạch sơn trên quần áo, bạn có thể dùng xăng hoặc dầu thông để thoa vào mặt trái của vết sơn. Để có thể thổi bay hoàn toàn, bạn có thể dùng thêm acid axetic chà lên vết bẩn và sau đó giặt sạch lại với nước.
Trong trường hợp vết sơn đã khô lâu ngày, bạn hãy dùng ester trộn với dầu thông rồi ngâm quần áo trong khoảng 10 phút. Sau đó, bạn vò thêm quần áo với cồn rồi xả lại với nước sạch. (Nước giặt xả 2 trong 1 CVP)

9. Làm sạch quần áo dính son môi

Nếu không may bị dính son lên áo, bạn hãy xịt một chút gôm (keo) xịt tóc trực tiếp vào vết son.
Tiếp đến, dùng khăn thấm nước ẩm chà xát nhiều lần lên vết son. Cuối cùng, bạn giặt lại lần nữa với nước và phơi khô, như vậy là vết son sẽ biến mất.

10. Làm sạch quần áo dính socola – (Nước giặt xả 2 trong 1 CVP),

Khi bị dính socola lên quần áo, trước tiên bạn cần loại bỏ hoàn toàn những mảng socola còn bám lại.
Sau đó, nhanh chóng cho quần áo vào ngăn đá tủ lạnh để socola đông lại. Kế đến, bạn tiếp tục cạo bỏ phần socola còn lại đã khô ra khỏi bề mặt.
Bước tiếp theo, bạn dùng nước nóng đổ vào mặt sau của phần quần áo dính socola. Việc này sẽ giúp socola nóng chảy và trôi ra ngoài.
Cuối cùng, bạn chỉ cần ngâm quần áo vào sữa tươi khoảng 30 phút rồi giặt lại với xà phòng là xong.(Nước giặt xả 2 trong 1 CVP),

11. Xử lý quần áo khi bị dính máu

Để xử lý vết máu trên quần áo, trước tiên bạn hãy làm ướt phần vải có vết bẩn. Sau đó, pha hỗn hợp muối ăn với nước lạnh cho thật đậm đặc rồi đổ trực tiếp lên vết máu trên vải. Sau từ 20 – 30 phút, bạn đem giặt lại với nước lạnh rồi phơi khô.

12. Xử lý vết bẩn bùn đất trên quần áo (Nước giặt xả 2 trong 1 CVP)

Trong quá trình chơi thể thao hay làm việc, nếu không may quần áo bị lấm bùn đất, bạn cần vò tay với nước lạnh để loại bỏ bớt vết bẩn. Kế đến, bạn ngâm và giặt quần áo với nước sạch có pha dấm ăn. Trường hợp vết bùn quá đậm, bạn cần chà kỹ và ngâm với dấm từ 20 – 30 phút trước khi giặt để có thể loại bỏ vết bẩn hoàn toàn.(Nước giặt xả 2 trong 1 CVP),

13. Xử lý vết bẩn do kẹo cao su gây nên

Khi không may dính bã kẹo cao su lên quần áo, chúng không chỉ bám chặt vào vải mà còn gây nên những vết bẩn, vết ố khó giặt. Trong trường hợp này, bạn có thể xử lý theo cách sau:
● Bước 1: Cho quần áo có dính bã kẹo cao su vào ngăn đá tủ lạnh. Sau 2-3h khi kẹo đã cứng lại, bạn dùng tay gỡ hết bã kẹo ra.
● Bước 2: Dùng một mảnh vải sạch sau đó thấm cồn hoặc xăng rồi chà mạnh lên vết bẩn. Tiếp đến, giặt sạch với xà phòng rồi xả với nước lạnh là xong

Hướng dẫn tẩy đồ bền vải giữ màu Giải pháp Số 1

Tất cả các mẹo tẩy giặt trên vô cùng hưu ích phải không các bạn. Nhưng Với khách sạn, nhà nghỉ và các cơ sở giặt ủi công nghiệp thì sao? Số lượng đồ vải rất lớn không thể dùng từng cách như trên được . do vậy chúng tôi có 1 giải pháp giặt tẩy sạch sáng bền vải giữ màu vô cùng tiện ích giải quyết vấn đề trên

1, sử dụng nước tẩy bền màu vải CVP (duy nhất chỉ có tại cường vinh phát)

Nước tẩy bền màu vải CVP đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, mềm vải, giữ màu sắc vải sáng sạch. sử dụng nước tẩy bền màu vải CVP Sử dụng cho tất cả các loại màu vải .

nước tẩy bền màu vải
nước tẩy bền màu vải

2,Hướng dẫn tẩy đồ bền vải giữ màu

Ngâm với nước lạnh vơi tỉ lệ nước tẩy bền màu cvp 40ml/1 lít nước . làm ướt đồ vải ngâm vào dung dịch phù hợp ngâm khoảng 30 phút. (có thể ngâm với nước ấm 45 độ để hiệu quá tối ưu. tránh nước quá nóng sẽ gây hư hại đồ).

Đặc biết nước tẩy bền màu không hại da tay

Cho vào máy giặt kết hợp với Nước giặt xả 2 trong 1 CVP là tốt nhất.

Nước Giặt 2 in 1
(Nước giặt xả 2 trong 1 CVP), Hướng dẫn tẩy đồ bền vải giữ màu

Liên hệ báo giá, Hướng dẫn tẩy đồ bền vải- Nước giặt xả  2 trong 1 CVP

Quý khách liên hệ đặt hàng tư vấn Hướng dẫn tẩy đồ bền vải qua zalo : 0988 930 935 tư vấn 24/24h

CÔNG TY TNHH CVP CƯỜNG VINH PHÁT

  • Địa chỉ: Số 40b ấp 3, Nhị Bình 17, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

  • Mã số thuế: 3702431764

  • Hotline: 02873 03 43 78

  • Email: cuongvinhphatsales@gmail.com

(Nước giặt xả 2 trong 1 CVP),

(Nước giặt xả 2 trong 1 CVP),
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *