5 lý do khiến bạn muốn kinh doanh khách sạn mini

Thu hồi vốn nhanh
Việt Nam sở hữu tiềm năng du lịch phong phú ,đa dạng với những bãi biển dài và đẹp. Những di tích, cảnh quan được xếp hạng thế giới ,những nét văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc,…. Chính vì vậy, việc đầu tư bất động sản vào nghề  khách sạn đang là một hướng đi đầy triển vọng.
Vậy, hình thức khách sạn nào đang được du khách lựa chọn nhiều nhất? Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên, vì đó không phải là những khách sạn hạng sang 4, 5 sao.  chủ yếu là các khách sạn tầm trung từ 3 sao trở xuống. Đặc biệt khách sạn mini đang là mô hình  được các nhà đầu tư quan tâm
khách sạn mini là mô hình kinh doanh cho nhà đầu tư bất động sản có con mắt tinh tường.

1. Kinh doanh khách sạn mini vốn đầu tư ít

Kinh doanh khách sạn mini đầu tư vốn ít
Kinh doanh khách sạn mini đầu tư vốn ít
Kinh doanh khách sạn, VỐN là yếu tố quyết định quy mô, địa điểm, chiến lược kinh doanh. Với quy mô của khách sạn mini sẽ giúp bạn nhẹ gánh hơn rất nhiều về các khoản chi phí.
Quy mô nhỏ, khách sạn mini không đòi hỏi phải chi nhiều vốn cho việc thuê hay mua mặt bằng. Khách sạn mini thường chỉ có từ 10 đến 49 phòng .chủ yếu là phục vụ nhu cầu lưu trú , dịch vụ khách thì hầu như là không có.

2 .Kinh doanh khách sạn mini phù hợp với nhiều đối tượng

Giá phòng khách sạn mini dao động từ 300.000 đồng đến 600.000 đồng một đêm. Đây là mức giá khá mềm, phù hợp với túi tiền của phần đông du khách Việt Nam.
Các khách sạn mini chủ yếu được thiết kế và xây dựng theo phong cách đơn giản .  phù hợp với nhu cầu chung của du khách dù là trong nước hay quốc tế.(Amenites)
(Amenites)
Phòng khách sạn mini

3. kinh doanh khách sạn mini thời gian thu hồi vốn nhanh

Đây là điểm mà nhiều nhà đầu tư nhắm trúng để kinh doanh dòng khách sạn này. Theo như tính toán của các chuyên gia trong ngành, lợi nhuận đầu tư bất động sản du lịch là phân khúc thị trường đảm bảo lợi nhuận tốt nhất, tối thiểu 10%/năm. Và cụ thể của dòng khách sạn mini, mức thu nhập tối thiểu thu về 1 năm là khoảng 6% sau …
Thu hồi vốn nhanh
Thu hồi vốn nhanh khi kinh doanh khách sạn mini

Chính bởi mức lợi nhuận hấp dẫn này mà lượng nhà đầu tư quan tâm đến dòng khách sạn mini tăng nhanh đột biến trong thời gian qua. Chắc chắn trong vài ba năm trở lại đây, mô hình kinh doanh này sẽ nở rộ tại Việt Nam, đặc biệt là những khu du lịch nổi tiếng và nhiều tiềm năng

4. Kinh doanh khách sạn mini – khả năng rủi ro thấp

Khách sạn mini được nhiều nhà đầu tư nhận định là hình thức kinh doanh “không hoà thì phát” bởi lợi thế đầu tư ngắn hạn, lợi nhuận lâu dài mà rủi ro gần như bằng không. Các khách sạn mini được xây dựng chủ yếu ở các khu du lịch tiềm năng và đang phát triển

mạnh. Vì vậy, việc tìm kiếm nguồn khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tình hình cung không đủ cầu của các khách sạn du lịch vào những đợt cao điểm, các chủ đầu tư không cần lo lắng đến việc bị trống phòng. Dù vào đợt thấp điểm của du lịch thì số lượng khách vẫn có thể duy trì và đảm bảo nguồn thu

5.kinh doanh khách sạn mini – Thời gian đầu tư ngắn

Vì không phải thiết kế quá cầu kỳ và trang bị nhiều tiện nghi, đồ dùng như các khách sạn hạng sang, nên thời gian thi công và bắt đầu đi vào hoạt động của các khách sạn mini được rút ngắn đi rất nhiều. Vì quỹ thời gian triển khai ngắn hơn nên các chủ đầu tư có thể chú tâm vào việc thiết kế, trang trí cho khách sạn của mình thêm thu hút hơn với những ý tưởng độc đáo, mới lạ.
Kinh doanh khách sạn mini thời gian thu hồi vốn nhanh
Kinh doanh khách sạn mini thời gian thu hồi vốn nhanh
Khách sạn mini đang trở thành xu hướng phát triển tiềm năng của ngành bất động sản du lịch. Đem về nguồn lợi nhuận đáng mơ ước cho nhiều chủ đầu tư.

Địa chỉ tin cậy tư vấn kinh doanh khách sạn ở đâu?

 1 phút xin dành cho quảng bá :khi xây dựng kinh doanh khách sạn các bạn nên tham khảo giải pháp và địa chỉ mua sắm đồ dùng , dụng cụ khách sạn tai website:cuongvinhphat.com.vn “ giải pháp toàn diện nghành khách sạn“.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *