Tiện nghi khách sạn

nội thất khách sạn

Tiện nghi khách sạn

Tiện nghi khách sạn là một tính năng mong muốn hoặc hữu ích được cung cấp khi thuê phòng tại một khách sạn , nhà trọ hoặc địa điểm khác của chỗ . Các tiện nghi được cung cấp trong mỗi khách sạn khác nhau. Ở một số nơi lưu trú, một số tiện nghi nhất định có thể là tiêu chuẩn cho tất cả các phòng. Ở những nơi khác, chúng có thể là tùy chọn với một khoản chi phí bổ sung.

I,Trong khách sạn (tiện nghi khách sạn)

Truyền hình

Một chiếc tivi là một mục tiêu chuẩn trong hầu hết các phòng khách sạn. Trong quá khứ, TV trả tiền hoạt động bằng đồng xu đã tồn tại. Các kênh truyền hình tiêu chuẩn được xem miễn phí, nhưng một số khách sạn tính thêm phí đối với dịch vụ truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh .
Với sự ra đời của video di động thông qua các thiết bị di động và máy tính bảng, các khách sạn gặp khó khăn hơn trong việc tạo ra doanh thu với TV trong phòng của họ. ( tiện nghi khách sạn)

Truy cập máy tính và Internet

Hầu hết các khách sạn đều cung cấp truy cập Internet, phổ biến nhất là Wi-Fi , có thể được sử dụng bởi những khách mang theo thiết bị của riêng mình. Trong hầu hết các khách sạn, điều này là miễn phí, mặc dù một số tính phí.
Một số khách sạn cung cấp dịch vụ Internet có dây cứng yêu cầu sử dụng cáp để kết nối.( tiện nghi khách sạn)

Máy giặt và Máy sấy

Nhiều phòng khách sạn, đặc biệt là phòng gia đình có máy giặt / máy sấy bên trong phòng
Họ cũng có thể cung cấp máy tính và máy in ở sảnh đợi cho tất cả các khách sử dụng. Một số khách sạn cung cấp máy tính bảng trong phòng để khách sử dụng.

Tiện nghi khách sạn – Vật dụng cá nhân

Nhiều vật dụng cá nhân được cung cấp miễn phí cho khách sử dụng. Đây có thể bao gồm bàn ủi và ủi đồ , máy sấy tóc , Amennities khách sạn: xà phòng , dầu gội , nước súc miệng , hoặc mũ tắm ….( tiện nghi khách sạn)

Máy sấy tóc

Ở một số khách sạn, máy sấy tóc được cung cấp cho khách sử dụng.

Khăn tắm – tiện nghi khách sạn

Khăn tắm trên giá trong phòng khách sạn
Các khách sạn thường cung cấp khăn tắm cho khách sử dụng.
Một mối quan tâm với việc cung cấp khăn tắm là nạn trộm cắp. Trộm cắp khăn tắm đã gây tốn kém cho các khách sạn. Mặc dù các khách sạn đã được báo cáo là làm rất ít để chống lại vấn đề
Một số khách sạn đã trang bị khăn tắm với công nghệ dệt logo, ( tiện nghi khách sạn)
khăn khách sạn thiêu logo
khăn khách sạn thiêu logo

Thiết bị nhà bếp( tiện nghi khách sạn)

Một số khách sạn cung cấp tiện nghi nhà bếp hoặc kho lưu trữ thực phẩm. Trong một số khách sạn , điều này có thể ở dạng bếp nhỏ , có thể bao gồm tủ lạnh cỡ lớn hoặc cỡ nửa , lò nướng , bếp nấu , bồn rửa và có thể là một số tủ, mặc dù chúng phổ biến hơn ở các khách sạn lưu trú kéo dài. .
Những nơi khác có thể chỉ bao gồm tủ lạnh cỡ một nửa , lò vi sóng và / hoặc Máy pha cà phê .
Các khách sạn không cung cấp thiết bị nhà bếp trong phòng nghỉ của khách đôi khi cung cấp chúng ở sảnh đợi cho tất cả khách sử dụng.

II,Bên ngoài phòng khách sạn( tiện nghi khách sạn)

Ăn uống ( tiện nghi khách sạn)

Các hình thức ăn uống khác nhau được cung cấp trong các khách sạn. Một số khách sạn cung cấp bữa sáng kiểu lục địa thường miễn phí cho khách. Các món thường được phục vụ bao gồm ngũ cốc , bánh ngọt , bánh quế , xúc xích , trái cây và đồ uống.
Một số khách sạn có nhà hàng tại chỗ. Trong hầu hết các trường hợp, các bữa ăn phải được trả tiền. Ở một số khách sạn, dịch vụ ăn uống tại phòng được cung cấp cho khách.
Một số khu nghỉ dưỡng là khu nghỉ dưỡng bao trọn gói. Cho phép khách ăn uống ít hoặc miễn phí vào mọi thời điểm trong ngày trong suốt chuyến thăm của họ.

Bán hàng tự động( tiện nghi khách sạn)

Máy bán hàng tự động được cung cấp tại nhiều khách sạn và nhà nghỉ. Những máy này thường bán nước ngọt . đồ ăn nhẹ và các mặt hàng khác thường được bán trong máy bán hàng tự động.
Máy làm đá cũng là tiêu chuẩn. Trong khi ở một số khách sạn, đá có thể được miễn phí, nhưng ở những khách sạn khác có thể phải trả phí.

dụng cụ tập

Một số khách sạn có trung tâm thể dục cho phép khách rèn luyện sức khỏe . Một xu hướng gần đây tại một số bất động sản cao cấp đã thấy một số chương trình tập thể dục. Và thể dục được tổ chức ngoài trời.

Giải trí

Nhiều khu nghỉ dưỡng cung cấp các hoạt động giải trí khác nhau. Chẳng hạn như chơi gôn , quần vợt và các môn thể thao phổ biến khác.

Hồ bơi

Một số khách sạn cung cấp quyền sử dụng hồ bơi . Các hồ bơi ngoài trời có thể mở cửa theo mùa ở các vùng khí hậu ôn đới . Các hồ bơi trong nhà có thể mở cửa quanh năm ở bất kỳ khí hậu nào.

Bãi đậu xe

Hầu hết các khách sạn đều cung cấp bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, mặc dù nhiều khách sạn ở các thành phố thu phí đậu xe, đặc biệt nếu chỗ đậu xe nằm trong nhà để xe hoặc bãi đậu xe nhiều tầng . Một số khách sạn cung cấp dịch vụ đỗ xe cho khách.
– Địa chỉ tham khảo đồ dùng khách sạn, nội thất khách sạn : tại đây
– Địa chỉ chia sẻ kiến thức về khách sạn nhà hàng: tại đây
– Địa chỉ kiến thức quản trị, maketing online, số hóa doanh nghiệp,  giáo dục : tại đây
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *